Steve Darby nghĩ Buriram đã sai khi chiêu mộ Xuân Trường

Nhiều người hâm mộ bóng đá Việt Nam đã vô cùng bất ngờ trước việc Xuân Trường đột ngột bị đội tuyển Buriram kết thúc hợp đồng mà chưa rõ lí do là gì. Sự thể hiện của Xuân Trường chưa phải là quá xuất sắc tại Buriram, nhưng anh luôn cố gắng thi đấu tốt mỗi khi được chọn ra sân và cuối cùng cũng ghi được 1 bàn thắng đầu tiên và cũng là duy nhất trong khuôn khổ Thai League. Mới đây, Cựu Huấn luyện viên của đội tuyển U23 Thái Lan, ông Steve Darby, cho biết việc Buriram đầu tư thời gian và tiền bạc để chiêu mộ Xuân Trường là quyết định sai lầm.

steve-darby-nghi-buriram-da-sai-khi-chieu-mo-xuan-truong-1

Xuân Trường không có nhiều cơ hội tại Buriram United

Buriram United không phải là CLB phù hợp với khả năng của Xuân Trường

Cách đây 1 ngày, người hâm mộ bóng đá Việt Nam và đại diện của câu lạc bộ HAGL đã rất bất ngờ trước quyết định kết thúc hợp đồng với Lương Xuân Trường của câu lạc bộ Buriram. Khi mời Xuân Trường về thi đấu tại Thai League, Buriram được kì vọng là nơi mà Xuân Trường thể hiện tài năng của mình ở một đội bóng nổi tiếng ở Thái Lan, tuy nhiên anh lại liên tiếp phải ngồi hàng ghế dự bị và không tìm được cơ hội để gây ấn tượng với cổ động viên Thái Lan.

Theo ông Steve Darby, người từng giữ chức vụ Huấn luyện viên của đội tuyển U23 Thái Lan, thì Buriram United không phải là nơi phù hợp để Xuân Trường thể hiện tài năng và gắn bó lâu dài. Đại diện Buriram đã sai lầm khi chọn Xuân Trường mà chưa tìm hiểu kĩ vể khả năng của chàng cầu thủ sinh năm 1995 này.

Xem thêm:

VFF muốn kí hợp đồng dài hạn với HLV Park

Đình Trọng đang dần hồi phục sau ca phẫu thuật thành công