Tahith Chong tri ân thầy Solskjaer khi được ra sân

Mới đây trong trận đấu với Reading, Tathith Chong đã được ra ssana trong màu áo của MU. Anh được vào sân từ hiệp 2 và đã có màn thể hiện khá tốt. Ngay sau trận đấu này, cầu thủ tóc xù đã lên tiếng cảm ơn ông Sloskjaer.

Tathith Chong vô cùng vui mừng vì được ra sân cho MU

Tahith Chong cảm ơn HLV Solskjaer

“ Tôi phải giữ đôi chân của mình trên mặt đất và tiếp tục làm việc chăm chỉ. Nếu cơ hội đến tôi cần phải tận dụng nó triệt để. Tôi nghĩ HLV đã làm việc cực kỳ tốt. Tôi không phải cầu thủ trẻ đầu tiên được ra mắt. Angel Gomes cũng đã có cơ hội ra sân cho đội một.

Với một cầu thủ trẻ trưởng thành từ học viện thật tốt khi được thấy mọi người được trao cơ hội. Tôi nghĩ mọi người ở lứa trẻ bây giờ đều thấy được cơ hội thi đấu tại đây. Tất cả đều đang làm việc thậm chí còn chăm chỉ hơn trước”.

tahith-chong-tri-an-thay-solskjaer-khi-duoc-ra-san-1

“ Dĩ nhiên đó là một khoảnh khắc đặc biệt. Tôi không thể nào vui mừng hơn thế nữa.

Solaskjaer chỉ nói với tôi rằng hãy tận hưởng trận đấu này. Cố gắng chạm bóng và tận hưởng trận đấu. Dĩ nhiên tôi cũng chỉ cố hòa nhập với trận đấu và bắt nhịp cùng các đồng đội.

Tôi nghĩ đây là một khoảnh khắc tự hào. Tôi cảm thấy vô cùng tự hào. Tôi đã làm việc chăm chỉ để đi tới đây. Gia đình tôi đã giúp đỡ tôi rất nhiều. Vậy nên chỉ đứng trên sân thôi tôi cũng cảm thấy tự hào rồi. Gia đình tôi cũng đã đến xem trận đấu này và tôi rất vui khi họ có thể chứng kiến tôi ra sân thi đấu như vậy”.

Xem thêm:

Barca sắp mất ngôi sao vì Munir không kí tiếp hợp đồng

Người cũ của MU đánh giá cao Pogba