Tân HLV Thái Lan nhận mức lương cao nhất Đông Nam Á

Đội tuyển Thái Lan vốn được coi là đội tuyển mạnh nhất trong khu vực Đông Nam Á cách đây vài năm, đi kèm với vị trí số 1 này là chuỗi thành tích bất bại của đội tuyển Thái Lan trong những giải lớn. Tuy nhiên, điều này đã thay đổi trong những năm gần đây, đặc biệt là khi đội tuyển Thái Lan thua Việt Nam tại King’s Cup và mất đi vị trí số 1 Đông Nam Á. Để thay đổi tình hình đội bóng, Liên đoàn Bóng đá Thái Lan đã chọn ông Akira Nishino làm tân huấn luyện viên của đội bóng và ông sẽ được nhận mức lương cao hơn so với mức lương của các huấn luyện viên tại Đông Nam Á.

tan-hlv-thai-lan-nhan-muc-luong-cao-nhat-dong-nam-a-1

HLV Nishino được nhận mức lương cao so với các HLV khác ở ĐNA

HLV Nishino phải giúp Thái Lan hoàn thành mục tiêu tại những giải lớn

Đội tuyển Thái Lan trong những năm gần đây đã cho thấy sự xuống dốc khi ra sân và liên tục để mất chiến thắng tại những giải đấu trong khu vực. Trước mắt, đội tuyển Thái Lan rất cần thay đổi tình hình chung của đội bóng, vì vậy Liên đoàn bóng đá Thái Lan FAT đã quyết định đưa ông Akira Nishino trở thành tân huấn luyện viên của đội tuyển.

Mức lượng mà ông Nishino được nhận là khoảng 970 ngàn USD 1 năm, cao hơn nhiều so với các huấn luyện viên khác trong khu vực Đông Nam Á. Để có được mức lương khủng như vậy, ông Nishino được FAT kì vọng sẽ giúp đội tuyển Thái Lan đạt thành tích tốt tại những giải đấu lớn sắp tới như vòng loại World Cup 2022, U23 Châu Á 2020,  Asian Cup 2023 và cả SEA Games 30.

Xem thêm:

Việt Nam gặp bất lợi gì trong vòng loại World Cup?

Công Phượng được đánh giá cao về sự chăm chỉ tại Sint Truidense