Thanh Hóa không hài lòng với kết quả hòa với Hải Phòng

Trong vòng loại thứ 10 của giải V League 2019, Thanh Hóa đã có trận tranh tài với Hải Phòng để nâng cao điểm số trên bảng xếp hạng. Thanh Hóa là đội tuyển có được ngôi vị Á quân mùa giải V League năm ngoái, Thanh Hóa muốn lập lại thành tích này tại mùa giải năm nay, nhưng có vẻ như Hải Phòng đã khiến cho Thanh Hóa quá khó khăn trong việc ghi bàn, và kết quả hòa 2-2 đã khiến cho Thanh Hóa mất đi cơ hội cải thiện thành tích trong mùa giải này.

thanh-hoa-khong-hai-long-voi-ket-qua-hoa-voi-hai-phong-1

Thanh Hóa không thể giành chiến thắng trước Hải Phòng

Dù trận đấu có nhiều kịch tính nhưng Thanh Hóa vẫn không chiến thắng

Thanh Hóa đã thi đấu tốt ở mùa giải V League năm ngoái với nhiều trận thắng vẻ vang, giúp cho đội tuyển này giành được ngôi vị á quân. Tuy nhiên, ở mùa giải V League năm nay, Thanh Hóa chưa thể hiện tốt, điển hình là trận đấu với Hải Phòng diễn ra tối qua. Thanh Hóa đã gặp phải đối thủ biết cách kiểm soát trận đấu như Hải Phòng nên việc chiến thắng trở nên vô cùng khó khăn, và Thanh Hóa đành ngậm ngùi chấp nhận kết quả hòa.

Trong trận đấu tối qua, chưa đầy 20 phút sau khi hiệp đầu tiên bắt đầu, Thanh Hóa đã chiếm ưu thế và ghi bàn dứt điểm giúp đội tuyển dẫn trước 2 bàn thắng. Tuy nhiên, cú lội ngược dòng ngoạn mục của Hải Phòng đã trở thành yếu tố bất ngờ nhất trong trận đấu này, cầu thủ Jeremie Lynch của Hải Phòng đã gỡ hòa nhanh chóng 2-2. Kết quả hòa đã khiến cho Thanh Hóa mất đi cơ hội lọt vào nhóm đầu bảng V League năm nay.

Xem thêm:

Hồ Chí Minh thắng Quảng Ninh, giữ vị trí trong nhóm đầu bảng

Thất bại tại Champions League, Messi vẫn nhận giải Sant Jordi