Thất bại tại Champions League, Messi vẫn nhận giải Sant Jordi

Gần đây, Messi đã phải trải qua nhiều sự chỉ trích của dư luận sau thất bại tại Champions League trước Liverpool, nhiều cổ động viên đã kêu gọi anh đứng ra xin lỗi và nhận trách nhiệm. Sau khi lấy lại phong độ tại La Liga, Messi nhận thêm tin vui nữa là anh đã chính thức được trao giải Sant Jordi của chính quyền xứ Catalonia ngày hôm qua. Đây là 1 trong những giải thưởng cao quý nhất của Catalonia, và Messi là 1 trong 28 người vinh dự nhận được giải thường này.

that-bai-tai-champions-league-messi-van-nhan-giai-sant-jordi-1

Messi nhận giải Sant Jordi cho đóng góp của anh

Messi vẫn chưa hồi phục về mặt tinh thần sau thất bại

Sant Jordi là 1 trong những giải thưởng cao quý nhất của xứ Catalonia, đây là giải thưởng dành cho những cá nhân và tổ chức có nhiều đóng góp tích cực cho xã hội, bao gồm cả thành tích trong các hoạt động thể thao, các hoạt động từ thiện và đóng góp chung cho xã hội. Lionel Messi là 1 trong 28 người được nhận giải thưởng danh giá này vì những thành tích của anh tại đội Barca từ trước đến nay cũng như việc làm từ thiện mà anh tham gia với nhiều tổ chức.

Khi nhận giải thưởng này ngày hôm qua, Messi chỉ cười một cách nhẹ nhàng và có phần gượng gạo. Nhiều người cho rằng anh vẫn chưa lấy lại được tinh thần vui vẻ vốn có mỗi khi anh chiến thắng, dường như cú sốc sau trận thua Liverpool tại Champions League là quá lớn đối với siêu sao này.

Đi cùng Messi nhận giải thưởng ngày hôm qua còn có Chủ tịch và Phó chủ tịch của câu lạc bộ Barca, những người luôn ủng hộ Messi trong sự nghiệp của anh.

Xem thêm:

Ajax thắng De Graafschap, lên ngôi vô địch giải bóng đá Hà Lan

Đã rõ bến đỗ tiếp theo của Antoine Griezmann