Thông tin chính thức về chấn thương của Fabinho

Tối qua trận đấu vòng bảng Champions League giữa Liverpool và Napoli đã diễn ra. Tuy là đội đứng đầu bảng nhưng The Kop đã phải chật vật để có thể gỡ hòa được ngay trên sân nhà. Tỷ số hòa khiến cơ hội vào thẳng vòng knock out không còn, Liverpool còn nhận thêm tin dữ về chấn thương của Fabinho.

thong-tin-chinh-thuc-ve-chan-thuong-cua-fabinho-1

Fabinho dính chấn thương trong trận đấu với Napoli

Fabinho dính chấn thương không nhẹ

Trong một pha va chạm với Zielinski, Fabinho bị dính chấn thương, anh chỉ thi đấu được 20 phút và phải rời sân. Cuối tuần này, do án treo giò nên cầu thủ người Brazil cũng không thể thi dấu trong trận với Brighton. Chính HLV Jurgen Klopp cũng đã lên tiếng, đưa ra thông tin chính thức về chấn thương của cầu thủ này:

“ Vấn đề lớn nhất ở trận đấu vừa qua là chấn thương của Fabinho. Đó là một chấn thương không nhẹ. Giờ vẫn còn sớm và chúng tôi đều hy vọng nó không quá nghiêm trọng. Nhưng cậu ấy có vẻ đau đớn và lại đau đúng vào vị trí mà chúng ta không muốn đau, đó là quanh mắt cá”.

Trong mùa giải này, Fabinho đã có 18 làn ra sân. Chấn thương lần này sẽ khiến anh bỏ lỡ vài trận đấu tiếp theo trong khi Liverpool sẽ phải đối đầu 9 trận trong tháng 12. Đây quả thực là tỏn thất không nhỏ khiến HLV Klopp phải lo lắng.

Gần nhất sẽ là trận đấu với Salbuzg, làm khách ngay trên sân nước Áo khiến cho Liverpool quan ngại. Hơn nữa dù đang xếp vị trí thứ nhất bảng nhưng Napoli chỉ xếp sau họ 1 điểm, còn Salbuzg kém 3 điểm. Đối thủ sắp tới của thầy trò ông Klopp vốn là đội quân thiện chiến, ở trận lượt đi cũng từng gây sốc khi chỉ chịu thua 3-4.

Hãy cùng chờ xem liệu Lư đoàn đỏ có thể vào vòng trong hay phải ra về nhục nhã nhé!

Xem thêm:

Sao Man City quyết tâm theo đuổi chức vô địch tại Premier League

Vì sao Kante từ chối tới PSG?