Thủ môn Đặng Văn Lâm tập luyện không nghỉ Tết bên Thái Lan

Dưới màu áo của đội tuyển Muangthong United, thủ môn Đặng Văn Lâm đang tích cực tập luyện mỗi ngày, thậm chí anh và các đồng đội đã không nghỉ Tết Songkrean, dịp Tết truyền thống của người Thái, để chuẩn bị cho những giải đấu quan trọng sắp tới tại đây.

thu-mon-dang-van-lam-tap-luyen-khong-nghi-tet-ben-thai-lan-1

Đặng Văn Lâm tập luyện chăm chỉ cùng các đồng đội tại Muangthong

Đặng Văn Lâm chăm chỉ tập luyện vì tương lai của Muangthong

Đặng Văn Lâm đã tham gia đội tuyển Muangthong một thời gian và anh luôn cố gắng hết mình để làm tốt nhiệm vụ của mình trong đội tuyển. Khoảng thời gian từ ngày 11 đến ngày 17 tháng 4 là dịp Tết Songkran, dịp Tết truyền thống mà đa phần người dân Thái đều được nghỉ. Tuy nhiên, anh và các đồng đội tại Muangthong đã được triệu tập từ ngày 12 để tập luyện, chuẩn bị cho những trận đấu sắp tới.

Theo trang SMM Sport đưa tin thì Muangthong đang tập luyện rất chăm chỉ, với tinh thần quyết tâm và tập trung cao độ để cải thiện vị trí hiện tại trên bảng xếp hạng và lấy lại lòng tin của fan hâm mộ. Phong độ thi đấu của Muangthong gần đây không tốt như trước, nhất là sau 3 trận thua liên tiếp và chỉ nắm giữ vị trí gần cuối bảng. Nếu không thay đổi tình hình này thì Muangthong có nguy cơ xuống hạng thấp và mất cơ hội tham gia AFC Champions League mùa sau.

Việc tập luyện cũng khó khăn hơn khi một số cầu thủ bị chấn thương khi tập luyện hoặc từ những trận trước đó nên không thể tham gia. Tuy nhiên, Huấn luyện viênYoon Jong-hwan cho biết ông sẽ áp dụng những chiến lược mới để Muangthong có thể giành được chiến thắng trong thời gian tới.

Xem thêm:

Nghệ An thắng 1-0 trước Cựu Á Quân V League 2018

HAGL lấy lại được tên tuổi sau chiến thắng với Quảng Ninh