Tiền đạo Chanathip tự tin cùng Thái Lan vô địch bảng G

Thái Lan từng là đội tuyển giữ ngôi vị số 1 của bóng đá Đông Nam Á, nhưng điều này đã thay đổi từ sau khi đội tuyển này thất bại trước Việt Nam trong giải King’s Cup. Để lấy lại vị thế vốn có, đội tuyển Thái Lan quyết tâm làm hết sức mình để giành thành tích cao trong vòng loại của giải World Cup 2022 sắp tới. Tiền đạo Chanathip Songkrasin là 1 trong những cầu thủ trụ cột của đội tuyển Thái Lan, anh khẳng định sẽ cùng đội tuyển xứ sở Chùa vàng đánh bại tất cả đối thủ trong bảng G và đi sâu trong giải World Cup 2022.

tien-dao-chanathip-tu-tin-cung-thai-lan-vo-dich-bang-g-1

Chanathip Songkrasin tuyên bố sẽ chiến thắng mọi đối thủ bảng G

Chanathip cùng đồng đội sẽ áp dụng những chiến lược của HLV Nishino

Đội tuyển Thái Lan đặt kì vọng khá cao từ trước khi công bố kết quả chia bảng thi đấu tại vòng loại của giải World Cup 2022 sắp tới. Thái Lan sẽ đối mặt với nhiều đối thủ đến từ Đông Nam Á và 1 đội tuyển mạnh từ Tây Á, vì vậy cuộc đua giành ngôi vị nhất bảng G sẽ không hề dễ dàng với họ. Huấn luyện viên Akira Nishino vẫn đang giữ bí mật với truyền thông về rất nhiều kế hoạch luyện tập của ông dành cho đội tuyển Thái Lan.

Mới đây, tiền đạo Chanathip Songkrasin cho biết anh rất tự tin trong việc giành chiến thắng trước Việt Nam và bất kì đối thủ nào tại bảng G của giải World Cup năm nay. Tiền đạo ngôi sao người Thái cho biết anh tôn trọng chiến lược của huấn luyện viên Nishino và sẽ cùng đồng đội áp dụng chiến lược của ông để đi đến chiến thắng.

Xem thêm:

2 tiền đạo trụ cột của ĐT Thái Lan bị chấn thương

Công Phượng không được chọn thi đấu trong trận gặp Standard Liege