Tiền đạo Thái bị ám ảnh bởi trận thua với Việt Nam

Đội tuyển Thái Lan hiện tại đang gấp rút luyện tập với huấn luyện viên Nishino để chuẩn bị bước vào trận đấu quan trọng với đội tuyển Việt Nam trong vòng loại của giải World Cup 2022. Trận đấu chỉ còn 2 ngày nữa sẽ diễn ra, áp lực đặt lên vai các cầu thủ của đội tuyển Thái Lan là rất lớn, nhưng có lẽ tiền đạo Supachai Jaided là người bị áp lực hơn cả. Supachai là tiền đạo duy nhất có trong danh sách 23 cầu thủ của đội tuyển Thái Lan, và anh vẫn đang bị ám ảnh bởi trận thua với Việt Nam trong vòng loại của giải U23 Châu Á 2020.

tien-dao-thai-bi-am-anh-boi-tran-thua-voi-viet-nam-1

Supachai vẫn còn bị ám ảnh với thẻ đỏ trong trận gặp U22 Việt Nam

Trận thua với Việt Nam giúp Supachai học hỏi nhiều điều hơn

Trong khuôn khổ vòng loại của giải U23 Châu Á 2020, đội tuyển U22 Thái Lan đã thua 0-4 trước U22 Việt Nam, và tiền đạo Supachai lúc đó là người tham gia trận đấu và không tạo được cơ hội nào để ghi bàn. Thất bại không là điều duy nhất khiến Supachai hổ thẹn, mà trong trận đó, anh còn có hành động đấm thô bạo vào mặt Đình Trọng trong 1 phút nóng nảy và anh phải lĩnh thẻ đỏ ngay sau đó.

Supachai cho biết anh cảm thấy rất hổ thẹn về hành động vi thể thao trong trận gặp U22 Việt Nam, anh cũng đã rút ra bài học về cách kiềm chế hành động của bản thân và thi đấu tốt hơn trong trận gặp Việt Nam tại vòng loại của giải World Cup 2022. Supachai cho biết anh và các đồng đội đang rất tự tin vào việc giành chiến thắng trong trận tới.

Xem thêm:

Văn Hậu muốn học hỏi nhiều từ CLB Heerenveen

HLV Solskijaer chê trách Pogba sau trận hòa Southampton