Tiền đạo Triều Tiên khẳng định sẽ ghi bàn vào lưới Hà Nội FC

Đội tuyển 25/4 của Triều Tiên vừa có trận hòa với đội tuyển Hà Nội FC trong trận chung kết lượt đi của giải đấu AFC Cup liên khu vực. Trận tranh tài ở lượt về giữa 2 đội này sẽ quyết định đội tuyển nào giành được cơ hội bước vào trận chung kết toàn châu lục sắp tới. Đội tuyển Hà Nội FC cũng vừa công bố thông tin thay đổi thủ môn bắt chính, và nhiều khả năng Bùi Tiến Dũng sẽ là thủ môn của trận lượt về này. Tiền đạo Kim Yu Song cho biết anh hoàn toàn tự tin sẽ ghi bàn vào lưới của đội tuyển Hà Nội FC.

tien-dao-trieu-tien-khang-dinh-se-ghi-ban-vao-luoi-ha-noi-fc-1

Bùi Tiến Dũng đã để lọt lưới 2 bàn trong trận lượt đi

Triều Tiên tự tin hơn sau trận hòa với Hà Nội FC

Trận hòa giữa câu lạc bộ 25/4 của Triều Tiên và đội tuyển Hà Nội FC trong lượt đi của trận chung kết AFC Cup liên khu vực đã để lại nhiều cảm xúc khác nhau cho người hâm mộ và cho cả 2 đội bóng. Hà Nội FC sẽ gặp nhiều bất lợi trong trận lượt về, trong khi Triều Tiên lại có nhiều lợi thế hơn.

Tiền đạo Kim Yu Song của câu lạc bộ 25/4 cho biết anh đã ghi bàn vào lưới của đội tuyển Hà Nội FC trong trận lượt đi, vì vậy anh đã có kinh nghiệm và biết cách chọn chiến lược phối hợp với đồng đội để tiếp tục ghi bàn vào lưới trong trận lượt về này. Trong trận lượt về chiều nay 2 tháng 10, Kim Yu Song cho biết anh thấy thoải mái hơn khi biết Bùi Tiến Dũng sẽ bắt chính, vì tiền đạo Triều Tiên đã ghi bàn thành công trong trận trước đó.

Xem thêm:

Duy Mạnh tin tưởng Hà Nội FC sẽ chiến thắng Triều Tiên

Zidane mệt mỏi với Real thời không có Ronaldo