Tiền vệ Sanrawat sẽ không tham gia giải King’s Cup

King’s Cup là giải đấu đang được nhiều người hâm mộ bóng đá tại Đông Nam Á chờ đợi, đặc biệt là cổ động viên tại Thái Lan, nước chủ nhà của giải đấu này. Giải King’s Cup là một trong những giải đấu giao hữu lớn trong khu vực, vì vậy đội tuyển Thái Lan muốn lựa chọn những cầu thủ tốt nhất thi đấu cho đội tuyển quốc gia. Tiền vệ Sanrawat Dechmitr là một trong những cái tên gần như chắc chắn sẽ được chọn để tham gia King’s Cup trong màu áo đội tuyển Thái Lan, tuy nhiên anh tuyên bố sẽ rút khỏi giải đấu này sau tai tiếng đánh trọng tài vừa qua.

tien-ve-sanrawat-se-khong-tham-gia-giai-kings-cup-1

Sanrawat bị chỉ trích nặng nề sau vụ đánh trọng tài

Sanrawat tự nhận lỗi sau khi khiến dư luận phẫn nộ

Tiền vệ Sanrawat Dechmitr là một trong những cầu thủ tài năng và có nhiều thành tích tốt khi thi đấu trong những giải đấu quốc nội cũng như giải đấu trong khu vực trong màu áo đội tuyển Thái Lan. Tuy nhiên, anh cũng có những hành động trên sân cỏ khiến cho dư luận phẫn nộ, điển hình như việc đánh trọng tài khi thi đấu ở vòng loại thứ 11 của giải Thai League vừa qua. Dư luận lại càng khó chịu hơn sau khi Liên đoàn Bóng đá Thái Lan quyết định xóa án treo giò cho Sanrawat.

Trước áp lực từ người hâm mộ, tiền vệ Sanrawat đã tuyên bố anh sẽ tự rút khỏi danh sách cầu thủ tham gia King’s Cup sắp tới. Sanrawat tự nhận là bản thân đã thiếu kiềm chế, dẫn đến hành động sai lầm mà các cầu thủ khác nên tránh, vì vậy anh sẽ rút khỏi King’s Cup để đội tuyển quốc gia chọn những cầu thủ tốt hơn.

Xem thêm:

HLV của SLNA muốn Nguyên Mạnh được lên đội tuyển quốc gia

Văn Lâm đang thi đấu cho một đội bóng không xứng tầm