Tiền vệ Thonglao khẳng định Việt Nam sẽ thất bại trước Thái Lan

Tiền vệ Thonglao là một trong số những cầu thủ đã thi đấu cho đội tuyển quốc gia Thái Lan nhiều lần nhất, anh cũng được coi là 1 trong những tiền vệ giỏi nhất của xứ sở Chùa vàng. Với kinh nghiệm nhiều năm thi đấu cho đội tuyển Thái Lan trong các giải khu vực, Thonglao tin tưởng vào khả năng thi đấu và phong độ đỉnh cao của Thái Lan, vì vậy anh khẳng định rằng Thái Lan sẽ chiến thắng Việt Nam t trong trận tranh tài tại King’s Cup sắp tới.

tien-ve-thonglao-khang-dinh-viet-nam-se-that-bai-truoc-thai-lan-1

Thonglao tự tin khẳng định Thái Lan sẽ thắng Việt Nam

Thonglao tin Thái Lan đủ khả năng thắng Việt Nam tại King’s Cup

Với vai trò tiền vệ trong đội tuyển quốc gia Thái Lan trong nhiều giải đấu, Thonglao đã được biết đến nhiều bởi kĩ năng thi đấu tốt và kinh nghiệm trong những giải đấu lớn trong sự nghiệp của mình. Tại King’s Cup diễn ra năm 2006, anh đã giúp đội tuyển Thái Lan chiến thắng 3-1 trước đội tuyển Việt Nam, và anh cũng đã thi đấu cho đội tuyển quốc gia khoảng 100 lần. Trong giải King’s Cup sắp tới, Thonglao tin tưởng rằng đội tuyển Thái Lan sẽ nắm chắc chiến thắng trước đội tuyển Việt Nam.

Trả lời phỏng vấn với Zing về trận đấu giữa Thái Lan và Việt Nam, Thonglao cho biết anh luôn luôn tin rằng đội tuyển Thái Lan có kĩ năng thi đấu và kinh nghiệm thi đấu tại các giải lớn nhiều hơn Việt Nam. Hơn nữa, Thái Lan có được lợi thế sân nhà và sự cổ vũ từ các cổ động viên, lại từng đánh bại Việt Nam tại giải King’s Cup năm 2006, bởi vậy việc chiến thắng Việt Nam hoàn toàn nằm trong khả năng của Thái Lan.

Xem thêm:

Kante chúc Hazard sẽ có nhiều thành công sau khi rời Chelsea

Đặng Văn Lâm có lợi thế khi tham gia giải King’s Cup