“ Tôi nghĩ rằng Pereira nên gia hạn hợp đồng với MU”

Đó là những chia sẻ của huấn luyện viên Solskjaer khi nói về tương lai của chàng cầu thủ sinh năm 1996 sau khi yêu cầu ra sân hơn 50% só trận của anh không được chấp thuận.

Pereira không được ra sân thường xuyên

Với mục tiêu giành vé dự Champions League mùa tiếp thì hiện tại đội hình mà vị chiến lược gia người Na Uy nhắm đến luôn là mạnh nhất. Bộ ba Paul pogba, Ander Herrera và Nemanja Matic luôn là ba tiền vệ được tin tưởng. Chính bởi vậy mà cơ hội cho cầu thủ trẻ Pereira luôn ít hơn. Anh luôn được ngồi ghế dự bị.

Trong mùa giải này, tổng cộng Pereira mới chỉ ra sân được 12 lần và ở thời HLV Solskjaer thì anh chỉ được thi đấu 2 lần trên mọi mặt trận. Điều này khiến cho Pereira cảm thấy chán nản. Hợp đồng của anh với MU chỉ còn tới cuối mùa giải này.

Kế hoạch chuẩn bị cho hợp đồng gia hạn đã được soạn sẵn, nhưng cầu thủ sinh năm 1996 này đòi hỏi phải được ra sân tối thiểu 50% số trận của mùa giải. Yêu cầu này đã không được chấp thuận. Như vậy, khả năng Pereira sẽ ra đi theo dạng chuyển nhượng tự do là khá lớn.

toi-nghi-rang-pereira-nen-gia-han-hop-dong-voi-mu-1

Pereira muốn được thi đấu tối thiểu 50% số trận của mùa giải

Solskjaer khuyên Pereira nên ở lại MU

“ Sẽ có những cơ hội cho tất cả các cầu thủ, vấn đề là họ phải kiên nhẫn. Trong thời gian khoác áo MU, tôi phải ngồi dự bị khá nhiều, thật không dễ để theo dõi các đồng đội thi đấu từ trên băng ghế dự bị. Tuy nhiên tôi kiên nhẫn chờ đợi cơ hội của mình.

Tôi nghĩ rằng Pereira nên gia hạn hợp đồng với MU và ở lại Old Traford cạnh tranh vị trí đá chính. Nếu cậu ấy ra đi tôi không ngăn cản, nhưng tôi hy vọng cậu ấy sẽ suy nghĩ kỹ, Old Trafford là nơi tốt nhất để Perereira chứng tỏ khả năng của mình”.

Xem thêm:

Người cũ nhận định khả năng vào Top 4 Ngoại hạng Anh

Đặng Văn Lâm chia sẻ sau trận đấu đầu tiên ở Muangthong