Trần Phi Sơn có thể sẽ trở lại thi đấu tại V League

Trong mùa giải V League năm nay, đội tuyển Hồ Chí Minh đã có những thành tích nhất định, và cũng có thể đạt được nhiều thành công hơn nếu có một đội hình mạnh mẽ hơn. Một điều đáng tiếc là tiền vệ Trần Phi Sơn đã bị chấn thương và anh đã phải bỏ lỡ cả mùa giải V League này. Nhiều người hâm mộ đã rất hi vọng cầu thủ Phi Sơn có thể trở lại thi đấu tại V League, và tin vui cho người hâm mộ là Phi Sơn đã hồi phục sau chấn thương, tập luyện bình thường và có thể trở lại thi đấu trong thời gian tới.

tran-phi-son-co-the-se-tro-lai-thi-dau-tai-v-league-1

CLB Hồ Chí Minh sẽ chào đón sự trở lại của Phi Sơn trong thời gian tới

Sự trở lại của Phi Sơn được kì vọng sẽ đem lại chiến thắng cho HCM

Trong sự nghiệp của mình, Trần Phi Sơn là cầu thủ tài năng của đội tuyển Hồ Chí Minh, anh còn được người hâm mộ đặt biệt danh là Ronaldo của Việt Nam bởi tài năng và sự đóng góp của anh cho đội tuyển của mình. Bên cạnh tài năng của mình thì Trần Phi Sơn cũng được biết đến với nhiều lần chấn thương trong sự nghiệp của mình, đặc biệt là chấn thương ở chân.

Gần đây nhất, anh đã bị chấn thương ở cổ chân trước giải V League và phải nghỉ ngơi một thời gian khá dài. Theo thông tin từ Câu lạc bộ Hồ Chí Minh, Trần Phi Sơn đã hồi phục sau thời gian nghỉ ngơi và điều trị, anh đã tham gia luyện tập với các đồng đội trong vòng 1 tuần và khả năng cao là Phi Sơn sẽ trở lại thi đấu ở vòng loại thứ 13 của giải V League.

Xem thêm:

Văn Đức có thể sẽ không tham gia vòng loại World Cup 2022

Quang Hải sẽ được CLB Hà Nội sắp xếp thi đấu ít hơn