Trọng Hoàng là đang dần trở thành trụ cột của Viettel

Trong mỗi đội tuyển, Huấn luyện viên luôn nhận biết được những cầu thủ giữ vai trò trụ cột của đội bóng. Đây là những cầu thủ rất quan trọng và cần thiết trong việc đem lại thành công cho bất kì đội tuyển nào, dù là trong giải đấu lớn hay giải nhỏ. Trong đội tuyển Viettel, số lượng cầu thủ giỏi và đá hay không ít, nhưng để nhắc đến vai trò trụ cột của đội bóng thì Huấn luyện viên Nguyễn Hải Biên không ngần ngại nhắc đến cầu thủ Trọng Hoàng. Dù là hậu vệ nhưng Trọng Hoàng vẫn thể hiện kĩ năng thi đấu tốt cả ở vị trí tấn công và phòng thủ, giúp cho đội Viettel đến với chiến thắng thuận lợi hơn.

trong-hoang-la-dang-dan-tro-thanh-tru-cot-cua-viettel-1

Trọng Hoàng ngày càng thể hiện tốt trong màu áo đội tuyển Viettel

Trọng Hoàng là cầu thủ hoàn hảo trong mắt các huấn luyện viên

Trong khuôn khổ vòng loại thứ 14 của giải V League năm nay, đội tuyển Viettel đã có trận tranh tài nảy lửa với đội tuyển Hồ Chí Minh trên sân Hàng Đẫy. Kết quả chung cuộc là Viettel đã thắng sát nút 1-0 trước đội tuyển Hồ Chí Minh, và hậu vệ Trọng Hoàng được coi là người thể hiện xuất sắc trong trận đấu này.

Dù không trực tiếp ghi bàn nhưng Trọng Hoàng lại hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ phòng thủ và tấn công khi ra sân, giúp cho đồng đội dễ dàng tạo cơ hội ghi bàn. Hôm nay, Huấn luyện viên Nguyễn Hải Biên khẳng định rằng Trọng Hoàng là cầu thủ trụ cột của đội bóng, anh có thể đảm nhiệm nhiều vị trí trong đội bóng, và anh chính là hình mẫu cầu thủ lý tưởng mà các huấn luyện viên luôn cần.

Xem thêm:

Công Phượng vẫn có thể học hỏi nếu ngồi hàng ghế dự bị

HLV Park vẫn muốn tiếp tục làm việc tại Việt Nam