Trung vệ Smalling khẳng định không cố ý gây thương tích cho Messi

Lượt thi đấu tứ kết của giải Champions League có rất nhiều trận đấu căng thẳng và thu hút sự chú ý của giới chuyên môn và vô số fan hâm mộ. Tuy nhiên, không ai có thể quên được pha phạm lỗi gây thương tích cho Messi mà trung vệ Smalling gây ra, dù trung vệ này khẳng định đây hoàn toàn là tai nạn.

trung-ve-smalling-khang-dinh-khong-co-y-gay-thuong-tich-cho-messi-1

Trung vệ Smalling đã gây thương tích cho Messi trong trận vừa qua

Smalling và Messi không hề có mâu thuẫn sau chấn thương này

Trong lượt tứ kết vừa qua, Barca đã thi đấu với đội tuyển Man Utd và đã có được chiến thắng trong gang tấc, khiến cho rất nhiều cổ động viên vui mừng. Tuy nhiên, để có được thành công này thì các cầu thủ Barca đã phải cố gắng hết sức, ngay cả siêu sao thế giới như Messi còn phải đổ máu để có được bàn thắng cho đội.

Pha phạm lỗi khiến Messi phải đổ máu do trung vệ Man Utd, Smalling, gây ra ở phút thứ 28 khi anh đang cố giành bóng trên không. Khuỷu tay của Smalling đã va chạm với mặt của Messi khiến anh bị chảy máu ở mũi và phải nghỉ ngơi một thời gian. Dù máy quay ghi lại cảnh phạm lỗi này của trung vệ Smalling nhưng trọng tài vẫn quyết định không thổi phạt trung vệ này.

Trả lời phỏng vấn với báo chí, trung vệ Smalling nói anh đã xin lỗi và trao đổi với Messi ngay sau khi xảy ra lỗi. Cả 2 đều hiểu đây là tai nạn ngoài ý muốn và không muốn gây thêm xích mích hay hiểu lầm gì nữa. Smalling rất tôn trọng thái độ và cách ứng xử lịch sự của Messi và các cầu thủ Barca khi mọi chuyện đều được giải quyết trong hòa bình.

Xem thêm:

Marcus Alonso giúp Chelsea giành chiến thắng trong những phút cuối

Ý kiến trái chiều về bàn thắng duy nhất của đội tuyển Tottenham