Truyền thông Thái đặt niềm tin vào sự dẫn dắt của HLV Nishino

Đội tuyển quốc gia Thái Lan từ lâu đã tự hào là đội tuyển hàng đầu khu vực Đông Nam Á với những thành tích đáng nể trong những giải đấu khu vực. Tuy nhiên, điều đó đã thay đổi trong những năm gần đây, khi đội tuyển Thái Lan liên tiếp thất bại hoặc không giành được những vị trí cao trong những giải khu vực. Mới đây, Liên đoàn bóng đá Thái Lan đã chính thức công bố ông Akira Nishino sẽ trở thành tân huấn luyện viên của đội tuyển quốc gia Thái Lan. Truyền thông Thái Lan nói chung bày tỏ sự hào hứng và tin tưởng vào sự dẫn dắt của vị huấn luyện viên người Nhật Bản này.

truyen-thong-thai-dat-niem-tin-vao-su-dan-dat-cua-hlv-nishino-1

HLV Akira Nishino đã từng giúp đội Nhật Bản đi sâu trong World Cup 2018

HLV Akira Nishino sẽ đem lại nhiều thành công cho ĐT Thái Lan

Huấn luyện viên Akira Nishino là một huấn luyện viên đã có nhiều kinh nghiệm trong việc dẫn dắt các đội tuyển cũng như kinh nghiệm thi đấu trong những giải lớn. Từ khi còn là cầu thủ, ông Nishino đã tham gia đội tuyển Nhật Bản 12 lần trong những giải lớn. Ông Nishino cũng từng dẫn dắt đội tuyển Nhật Bản và suýt đưa đội tuyển này vào đến Tứ kết của giải World Cup 2018.

Với những thành tích và kinh nghiệm như vậy, ông Nishino được kì vọng sẽ đem lại những thành công mới cho đội tuyển Thái Lan, đặc biệt là sắp tới sẽ có những giải đấu quan trọng như vòng loại World Cup 2022 hay SEA Games 30. Ông Rundhasevi từ Fox Sports Thái Lan cho biết ông hoàn toàn tin tưởng vào sự dẫn dắt của vị tân huấn luyện viên người Nhật Bản trong thời gian tới.

Xem thêm:

HLV Park muốn gặp riêng Văn Hậu trong buổi chiều nay

Công Phượng làm khách mời trong buổi tuyển sinh của HAGL