Tương lai của Neymar sẽ đi về đâu?

Kết thúc mùa giải 2018/19 không mấy thành công, PSG đang trải qua giai đoạn khá khó khăn. Điều này cũng khiến cho tâm lí của một vài sao lớn đang muốn giành danh hiệu bị ảnh hưởng. Ngôi sao 27 tuổi đắt giá nhất trong đội hình PSG đang nhen nhóm kế hoạch ra đi?

tuong-lai-cua-neymar-se-di-ve-dau-1

Liệu Neymar có rời PSG để tìm kiếm danh hiệu

Neymar chia tay PSG

Đây là thông tin mới nổi gần đây và liên tục được khai thác. Neymar đến với PSG bằng bản hợp đồng trị giá 222 triệu euro vào năm 2017, hy vọng của anh cũng như cả CLB sẽ gắn kết với những danh hiệu.

Tuy nhiên khi PSG liên tục thi đấu trùi sụt khiến cho cuộc cạnh tranh ở đây cũng trở nên tẻ nhạt. Điều này khiến cho cầu thủ người Brazil không mấy hài lòng trong khi anh đang mong muốn chinh phục những danh hiệu lớn. Khả năng ngôi sao 27 tuổi rời đi là khá cao khi có những ông lớn như MU hay Real đang vẫy gọi.

“ Tôi không biết Neymar sẽ đi đâu”

Mới đây khi được hỏi về tương lai của người đồng hương, cầu thủ Douglas Costa hiện đang thi đấu cho Juventus cho rằng Neymar sẽ có quyết định phù hợp cho tương lai.

“ Tôi không biết Neymar sẽ đi đâu. Tôi cũng nghĩ rằng không ai biết điều đó ngoài cậu ấy. Đó là một quyết định mang tính cá nhân. Nhưng cậu ấy sẽ chọn ra được điều tốt nhất cho sự nghiệp của mình”.

Việc Neymar rời PSG có lẽ không còn là câu chuyện bất ngờ khi rõ ràng tại Champion Leaue mùa này câu lac bộ không thể qua được vòng loại. Hãy cùng chờ xem ngôi sao đang muốn lên đỉnh sẽ quyết định như thế nào nhé!

Xem thêm:

Arsenal thất bại vụ sao trẻ Alexis Claude-Maurice

Rashford muốn 300.000 bảng/tuần cho bản hợp đồng mới