U18 Việt Nam gặp bất lợi trong giải U18 Đông Nam Á

Đội tuyển U18 Việt Nam đang chuẩn bị đội hình chính thức và nỗ lực luyện tập để chuẩn bị cho giải U18 Đông Nam Á diễn ra trong khoảng tháng 8 sắp tới. Đây là giải đấu quan trọng đối với đội tuyển trẻ này, bởi đây là sân chơi rèn luyện kĩ năng thi đấu, bản lĩnh trên sân cỏ cũng như là cơ hội tích lũy kinh nghiệm cho các cầu thủ trẻ trong đội tuyển U18 Việt Nam. Tuy nhiên, theo kết quả bốc thăm mới đây thì đội tuyển U18 Việt Nam sẽ được xếp vào bảng B và phải gặp nhiều bất lợi khi thi đấu với những đội tuyển mạnh khác.

u18-viet-nam-gap-bat-loi-trong-giai-u18-dong-nam-a-1

U18 Việt Nam phải nỗ lực rất nhiều trong giải U18 Đông Nam Á

U18 Việt Nam khó mà vượt qua vòng bảng của giải U18 Đông Nam Á

Sau thành công của đội tuyển U23 Việt Nam thì người hâm mộ cũng dành nhiều sự quan tâm cho đội tuyển trẻ U18 Việt Nam trong thời gian gần đây. Tuy U18 Việt Nam chưa có nhiều kinh nghiệm nhưng đội hình của đội bóng cũng tập trung nhiều cầu thủ trẻ, tài năng và có thể đóng góp nhiều cho nền bóng đá Việt Nam. Theo thông tin mới đây thì đội tuyển U18 Việt Nam được xếp vào bảng B của giải U18 Đông Nam Á diễn ra vào tháng 8 sắp tới.

Theo đó, đội tuyển Việt Nam sẽ phải đối mặt với một số đội tuyển mạnh như U18 Campuchia, U18 Malaysia hay U18 Singapore. Đây là những đội tuyển mạnh trong khu vực Đông Nam Á, họ đã có những thành tích tốt ở những giải trước, vì vậy đội tuyển Việt Nam sẽ gặp nhiều khó khăn trong việc vượt qua vòng bảng của giải đấu này.

XEM THÊM:

Tương lai của Neymar sẽ đi về đâu?

Arsenal thất bại vụ sao trẻ Alexis Claude-Maurice