U23 Thái Lan có thể sẽ mất quyền đăng cai U23 Châu Á

Thái Lan từng được coi là đội tuyển giữ vị trí số 1 Đông Nam Á, vì vậy Liên đoàn Bóng đá Thái Lan cũng như ban quản lý đội tuyển U23 Thái Lan đã nỗ lực rất nhiều trong việc chuẩn bị cơ sở vật chất để được cấp quyền đăng cai vòng chung kết của giải U23 Châu Á 2020. Vài tháng trước, Thái Lan đã bị AFC khiển trách vì cơ sở vật chất chưa đạt yêu cầu, và đến hiện tại, Thái Lan vẫn tiếp tục bị AFC nhắc nhở và thậm chí cảnh báo nếu tiến độ nâng cấp cơ sở vật chất không nhanh hơn và kịp thời hạn thì Thái Lan sẽ mất quyền đăng cai giải U23 Châu Á 2020.

u23-thai-lan-co-the-se-mat-quyen-dang-cai-u23-chau-a-1

Thái Lan có thể mất quyền đăng cai và thi đấu tại U23 Châu Á

U23 Thái Lan có thể sẽ không được thi đấu tại U23 Châu Á?

Sau nhiều trận thua ở những giải đấu gần đây, điển hình như trận thua Việt Nam tại giải King’s Cup, đội tuyển Thái Lan đang rất cần tìm lại chiến thắng ở những giải đấu sắp tới. Để lấy lại vị thế của đội tuyển hàng đầu Đông Nam Á, đội tuyển Thái Lan đang nỗ lực chuẩn bị cơ sở vật chất cho giải U23 Châu Á 2020, bởi Thái Lan sẽ là đội chủ nhà đăng cai vòng chung kết của giải đấu này.

Tuy nhiên, mới đây Thái Lan tiếp tục nhận được cảnh báo từ AFC về việc cơ sở vật chất chưa đạt yêu cầu, nếu tiếp tục tình trạng này, Thái Lan có thể mất quyền đăng cai chung kết giải U23 Châu Á 2020, đồng nghĩa với việc đội tuyển U23 của xứ sở Chùa vàng cũng mất cơ hội thi đấu trong giải này với tư cách chủ nhà.

Xem thêm:

Đặng Văn Lâm nhận được vô số lời khen từ CĐV Thái

PSG nổi giận và muốn cho Neymar ra đi