Văn Đức có thể sẽ không tham gia vòng loại World Cup 2022

Văn Đức là 1 trong số những cầu thủ trẻ tiềm năng của đội tuyển Việt Nam cũng như tại câu lạc bộ SLNA nơi anh đang thi đấu. Anh là 1 trong số những cầu thủ mà Huấn luyện viên Park Hang Seo cân nhắc trong danh sách đội hình tham gia vòng loại World Cup 2022 năm nay. Từ trước khi tham gia giải King’s Cup, Văn Đức đã bình phục sau chấn thương trước đó và tham gia tập luyện với các đồng đội của mình. Tuy nhiên, Huấn luyện viên Đức Thắng cho biết hiện tại Văn Đức tái phát chấn thương và có thể sẽ bỏ lỡ World Cup 2022 năm nay.

van-duc-co-the-se-khong-tham-gia-vong-loai-world-cup-2022-1

Văn Đức đã tái phát chấn thương và sẽ phải điều trị lâu dài

Văn Đức là trụ cột ở cánh trái của đội hình tham gia World Cup

Trong đội tuyển SLNA, từ lâu cầu thủ Văn Đức đã được coi là trụ cột của đội tuyển này và cũng đã đóng góp rất nhiều trong những thành tích chung của đội tuyển. Không dừng lại ở đó, Văn Đức cũng là cầu thủ được Huấn luyện viên Park Hang Seo chú ý và lựa chọn cho cánh trái của đội hình của đội tuyển Việt Nam tham gia vòng loại giải World Cup 2022.

Tuy nhiên, theo thông tin từ Huấn luyện viên Đức Thắng thì chấn thương của Văn Đức đã tái phát và anh sẽ phải điều trị trong khoảng 2 đến 3 tháng. Với thời gian điều trị dài như vậy, khả năng cao Văn Đức sẽ không thể tham gia vòng loại của World Cup diễn ra vào tháng 9 sắp tới. Huấn luyện viên Park Hang Seo sẽ buộc phải lựa chọn cầu thủ khác để bổ sung vào vị trí của Văn Đức.

XEM THÊM:

Quang Hải sẽ được CLB Hà Nội sắp xếp thi đấu ít hơn

Công Phượng đã được mời thử việc ở nhiều CLB Châu Âu