Văn Đức phải đợi thêm vài ngày mới được phẫu thuật

Phan Văn Đức là tiền vệ đã có kinh nghiệm và cống hiến một thời gian dài cho đội tuyển SLNA. Anh từng tham gia đội tuyển quốc gia Việt Nam trong những giải đấu lớn, gần đây có thể kể đến giải Asian Cup năm nay, anh cũng được kì vọng sẽ tham gia nhiều giải đấu lớn trong năm nay. Đáng tiếc là Văn Đức đã bị chấn thương đầu gối, vừa hồi phục lại bị đứt dây chằng, và anh phải sang Singapore phẫu thuật. Kế hoạch là ngày hôm qua 3 tháng 7 anh sẽ phẫu thuật, nhưng bác sĩ cho biết tình trạng của anh trở nên phức tạp hơn nên phải lùi ngày phẫu thuật chậm hơn dự định.

van-duc-phai-doi-them-vai-ngay-moi-duoc-phau-thuat-1

Văn Đức có thể sẽ mất cơ hội tham gia những giải đấu lớn năm nay

Văn Đức sẽ không thể tham gia vòng loại World Cup 2022

Phan Văn Đức là 1 trong những cầu thủ đã có nhiều đóng góp cho đội tuyển SLNA cũng như đội tuyển quốc gia Việt Nam, những trận đấu quan trọng trong những năm gần đây anh đều tham gia. Tuy nhiên, chấn thương dây chằng đã khiến anh phải nghỉ thi đấu và sang Singapore tiến hành phẫu thuật. Theo đúng kế hoạch thì việc phẫu thuật sẽ diễn ra ngày hôm qua, nhưng bác sĩ Tan Jim Lee tại bệnh viện Parkway cho biết chấn thương của Văn Đức đã trở nên tệ hơn.

Cũng theo bác sĩ Tan Jim Lee thì Văn Đức sẽ phải đợi theo dõi thêm vài ngày nữa mới có thể tiến hành phẫu thuật. Sau khi phẫu thuật thành công, Văn Đức cũng phải đợi 8 đến 9 tháng để hồi phục hoàn toàn, vì vậy anh sẽ không thể tham gia vòng loại của giải World Cup 2022.

Xem thêm:

HLV Nishino lên tiếng phủ nhận việc kí hợp đồng với LĐBĐ Thái

Truyền thông Thái đặt niềm tin vào sự dẫn dắt của HLV Nishino