Văn Hậu muốn học hỏi nhiều từ CLB Heerenveen

Ngày hôm qua 31 tháng 8, Văn Hậu đã chính thức bay sang Hà Lan để chuẩn bị thủ tục tham gia đội tuyển Heerenveen tại đây. Việc Văn Hậu được xuất ngoại lần này là tin vui đối với nền bóng đá Việt Nam cũng như là cơ hội để các cầu thủ trẻ như Văn Hậu có thể phát triển tài năng của mình ở châu Âu. Chia sẻ về chuyến xuất ngoại lần này, hậu về gốc Thái Bình cho biết anh rất hào hứng và chưa thể tin được rằng việc xuất ngoại của anh trở thành sự thật. Văn Hậu cũng cho biết anh sẽ học hỏi nhiều nhất có thể từ Câu lạc bộ Heerenveen trong thời gian thi đấu cho câu lạc bộ này.

van-hau-muon-hoc-hoi-nhieu-tu-clb-heerenveen-1

Văn Hậu đã sang Hà Lan để làm thủ tục tham gia CLB Heerenveen

Văn Hậu vẫn hội quân cùng ĐT Việt Nam sau khi trở về từ Hà Lan

Trong số các cầu thủ trẻ của đội tuyển Việt Nam, Văn Hậu từ lâu đã trở thành 1 trong những cái tên được quan tâm nhiều nhất, bởi anh là cầu thủ tài năng và đã nhiều lần được huấn luyện viên Park Hang Seo lựa chọn tham gia những giải đấu quan trọng. Với tài năng này, không khó hiểu khi anh lọt vào mắt xanh của câu lạc bộ Heerenveen tại Hà Lan và trong ngày hôm qua, anh đã bay sang Hà Lan để hoàn tất các thủ tục tham gia đội bóng.

Văn Hậu cho biết anh quyết tâm học hỏi và thể hiện tốt nhất trong màu áo câu lạc bộ mới. Sau chuyến bay sang Hà Lan, Văn Hậu vẫn sẽ bay về Thái Lan để hội quân cùng đội tuyển Việt Nam vào ngày 3 tháng 9 để tham gia vòng loại World Cup.

Xem thêm:

Wan-Bissaka mất cơ hội chơi cho ĐT Anh vì chấn thương

M.U lại có vấn đề mới cần giải quyết