Văn Hậu phải chờ tới ngày mai mới hội quân cùng ĐTQG

Văn Hậu là cầu thủ tài năng và đã từng thi đấu trong màu áo đội tuyển Việt Nam trong nhiều giải đấu lớn trong khu vực Đông Nam Á và Châu Á, vì vậy Văn Hậu chắc chắn sẽ nằm trong đội hình chính thức của huấn luyện viên Park Hang Seo cho trận thi đấu với Malaysia sắp tới. Khác với những cầu thủ khác, Văn Hậu phải đợi đến hết trận Heerenveen gặp Zwolle mới có thể bay về Việt Nam để hội quân cùng đội tuyển quốc gia. Dự kiến thì Văn Hậu sẽ trở về trong ngày hôm nay, tuy nhiên do có vấn đề về vé máy bay nên Văn Hậu sẽ phải đợi tới ngày mai mới bay về Việt Nam.

Văn Hậu sẽ về Việt Nam hội quân vào ngày mai

Văn Hậu sẽ có 2 ngày để luyện tập cùng đội tuyển quốc gia Việt Nam

Trong trận thi đấu với Malaysia trong vòng loại của giải đấu World Cup 2022, huấn luyện viên Park Hang Seo và các học trò rất muốn giành được chiến thắng để nâng cao vị trí trong bảng G. Đội hình mà huấn luyện viên Park Hang Seo lựa chọn đã có mặt gần như đầy đủ để luyện tập, nhưng Văn Hậu lại phải đợi đến khi đội tuyển Heerenveen thi đấu xong trận Zwolle mới có thể bay về Việt Nam.

Do gặp vấn đề về vé máy bay nên Văn Hậu không thể bay về Việt Nam trong ngày hôm nay, mà anh sẽ phải đợi đến ngày mai mới có thể bay về Việt Nam. Văn Hậu sẽ có 2 ngày để luyện tập cho trận gặp Malaysia vào ngày 10, vì vậy anh sẽ phải gấp rút luyện tập ngay khi về Việt Nam.

Xem thêm:

Ryan Giggs tìm ra thiếu hụt của M.U

Chanathip có thể sẽ không tham gia trận thi đấu với UAE