Văn Hậu quyết tâm thích nghi và thi đấu tốt tại Heerenveen

Sau trận hòa với Thái Lan trong vòng loại của giải World Cup 2022 khu vực Châu Á vừa qua, Đoàn Văn Hậu đã cùng các đồng đội của mình trở về Việt Nam nghỉ ngơi, và chỉ sau đó không lâu, anh lại bay sang Hà Lan để luyện tập cùng đồng đội mới trong câu lạc bộ Heerenveen. Mới sang, Văn Hậu đã được đại diện câu lạc bộ Heerenveen phỏng vấn và đăng bài giới thiệu trên trang chủ của câu lạc bộ. Trong bài phỏng vấn này, Văn Hậu thể hiện quyết tâm làm quen với môi trường mới nhanh chóng để thi đấu tốt trong giải vô địch quốc gia tại Hà Lan.

van-hau-quyet-tam-thich-nghi-va-thi-dau-tot-tai-heerenveen-1

Văn Hậu muốn nhanh chóng làm quen với môi trường mới

Văn Hậu nhận được sự ủng hộ lớn trên fanpage của Heerenveen

Văn Hậu đã hoàn toàn thủ tục xin visa sang Hà Lan và đã chính thức hội quân với câu lạc bộ Heerenveen cách đây vài ngày. Vừa sang Hà Lan, Văn Hậu đã nhận được chế độ đãi ngộ khá tốt và nhanh chóng tham gia luyện tập với những người đồng đội mới. Câu lạc bộ Heerenveen đã có buổi phỏng vấn độc quyền với Văn Hậu để nghe anh chia sẻ về những dự định tương lai tại Hà Lan.

Trong bài phỏng vấn này, Văn Hậu chia sẻ rằng anh mong muốn sẽ nhanh chóng hòa nhập với môi trường mới để thi đấu tốt nhất có thể trong giải vô địch quốc gia tại đây. Bài phỏng vấn của Văn Hậu nhận được sự ủng hộ lớn trên trang fanpage của Heerenveen, chỉ sau 12 giờ được đăng tải lên fanpage, đã có 80 nghìn lượt xem bài viết và hơn 1500 bình luận của người theo dõi.

Xem thêm:

M.U lo ngại Raiola sẽ phá vụ Haaland để trả thù cũ

Bùi Tiến Dũng không hài lòng về phong độ của mình tại V League