Văn Lâm đang thi đấu cho một đội bóng không xứng tầm

Đặng Văn Lâm là một trong những tài năng bóng đá của Việt Nam, rất nhiều người hâm mộ đã rất vui mừng khi anh được kí hợp đồng với Muangthong United tại Thái Lan, họ hi vọng một tài năng như Văn Lâm sẽ có cơ hội tỏa sáng tại một trong những đất nước có nền bóng đá phát triển nhất trong khu vực. Tuy nhiên, những trận thua liên tiếp của Muangthong và những lần Văn Lâm thi đấu tốt nhưng đội bóng vẫn thất bại đã khiến nhiều người lo ngại Văn Lâm đang chọn sai đội tuyển để đầu quân.

van-lam-dang-thi-dau-cho-mot-doi-bong-khong-xung-tam-1

Văn Lâm không thể phát triển tài năng tại Muangthong

Văn Lâm thi đấu tốt nhưng tài năng của anh đang bị thui chột

Đặng Văn Lâm là một thủ môn có tố chất thi đấu tốt và đã đóng góp khá nhiều cho nền bóng đá nước nhà. Anh cũng là một trong những cầu thủ được các câu lạc bộ nước ngoài mời kí hợp đồng, sự thể hiện của anh trong đội tuyển Muangthong cũng không hề tệ. Văn Lâm còn nhiều lần cứu nguy cho Muangthong, nhưng anh có thể hiện tốt đến đâu thì tình hình hiện tại của Muangthong United cũng đang rất tệ với vị trí trong nhóm cuối bảng của giải quốc nội Thái Lan.

Ví dụ như trong những trận gần đây, Văn Lâm bắt bóng tốt, nhiều lần cản những pha bóng hiểm hóc của đối thủ, nhưng anh lại phải chịu thiệt thòi khi hàng phòng ngự của Muangthong quá tệ, không cản được những pha ghi bàn của đội bạn. Giới chuyên môn cho biết tài năng như Văn Lâm không có cơ hội tỏa sáng nhiều tại đây và anh cũng sẽ bị ảnh hưởng tâm lý theo hướng tiêu cực nếu Muangthong tiếp tục thua.

Xem thêm:

Văn Toàn cứu nguy cho HAGL, giữ tỉ số hòa với Bình Dương

Thanh Hóa không hài lòng với kết quả hòa với Hải Phòng