Văn Lâm sẽ cung cấp thông tin về đối thủ cho HLV Park

Trong giải đấu King’s Cup sắp diễn ra, cả 2 đội tuyển Việt Nam và Thái Lan đều rất cẩn trọng khi đưa ra chiến lược thi đấu. Với lợi thế đã từng thi đấu tại Thai League, Đặng Văn Lâm đang nắm trong tay những thông tin về lối chơi, sở trường, sở đoản của một số cầu thủ Thái Lan mà anh từng thi đấu cùng. Những thông tin này của Văn Lâm sẽ giúp ích rất nhiều cho Huấn luyện viên Park Hang Seo trong quá trình nghiên cứu chiến lược cho đội tuyển Việt Nam.

van-lam-se-cung-cap-thong-tin-ve-doi-thu-cho-hlv-park-1

Đặng Văn Lâm là người hiểu rõ lối chơi của các cầu thủ Thái Lan

Văn Lâm hiểu rõ về chiến lược của các cầu thủ Thái Lan

Để có được chiến thắng trong trận tranh tài sắp tới tại King’s Cup, đội tuyển Việt Nam không những phải rèn luyện về thể chất, tinh thần mà còn phải hiểu rõ về đội Thái Lan để có thể chuẩn bị những chiến lược thi đấu phù hợp. Đặng Văn Lâm đã từng thi đấu cho đội Muangthong United và tham gia bắt chính tại Thai League nên anh đã có cơ hội tìm hiểu về lối chơi và chiến lược cụ thể của một số cầu thủ Thái Lan.

Đặng Văn Lâm cho biết trong đội tuyển Muangthong của anh có khá nhiều cầu thủ Thái Lan, và anh cũng từng bắt chính trong một số trận tại Thai League nên cũng hiểu về lối chơi và cách tấn công của một số cầu thủ Thái Lan của đội đối phương. Văn Lâm sẽ sẵn sàng cung cấp những thông tin này để giúp ban huấn luyện cũng như ông Park Hang Seo nghiên cứu, lựa chọn chiến lược phù hợp cho đội tuyển quốc gia Việt Nam.

Xem thêm:

Quang Hải được HLV Park chọn làm đội phó đội Việt Nam

3 mục tiêu mà U22 Việt Nam phải đạt được trong tháng 6