Văn Lâm tiếp tục góp phần giúp Muangthong United chiến thắng

Từ khi tham gia thi đấu cho đội tuyển Muangthong United tại Thái Lan, Đặng Văn Lâm liên tiếp chứng minh khả năng bắt bóng chuyên nghiệp và bài bản của mình trong những trận đấu của Muangthong United trong khuôn khổ Thai League. Trong khuôn khổ vòng loại thứ 27 của giải Thai League, đêm qua Muangthong đã có trận thi đấu với Buriram United và giành chiến thắng 3-0 trước đội tuyển này. Đặng Văn Lâm đã góp công lớn trong trận này và giúp Muangthong United không bị lọt lưới bàn thua nào trong suốt cả trận đấu.

van-lam-tiep-tuc-gop-phan-giup-muangthong-united-chien-thang-1

Văn Lâm đã làm tốt nhiệm vụ bảo vệ khung thành Muangthong

Đặng Văn Lâm được truyền thông Thái đánh giá cao trong trận gặp Buriram

Đặng Văn Lâm là thủ thành tài năng và đã từng tham gia đội tuyển quốc gia Việt Nam thi đấu trong nhiều giải đấu trong khu vực Đông Nam Á. Thành tích nổi trội của Văn Lâm đã giúp anh có được bản hợp đồng đầu quân cho câu lạc bộ Muangthong United tại Thái Lan. Nhờ công của Văn Lâm mà Muangthong United đã cải thiện được vị trí của mình trên bảng xếp hạng Thai League và liên tiếp giành chiến thắng trong những trận thi đấu gần đây.

Đêm qua, trong khuôn khổ vòng loại thứ 27 của giải Thai League, Muangthong United đã giành chiến thắng thuyết phục 3-0 trước Buriram, giúp đội tuyển Muangthong vươn lên vị trí cao hơn trên bảng xếp hạng. Tờ Siam Sports của Thái Lan đưa tin Đặng Văn Lâm được chấm điểm khá cao so với các đồng đội trong đội tuyển Muangthong United. Với điểm số 7,5 đến từ tờ Siam Sports, Văn Lâm là một trong những cầu thủ được đánh giá cao nhất trong trận thắng này.

Xem thêm:

HLV Park sẽ tổ chức đợt tập trung ngắn cho ĐT Việt Nam

Arsenal được khuyên nên sa thải Emery, chọn Mourinho thay thế