Văn Quyết tin Hà Nội FC có thể chiến thắng Triều Tiên

Vừa qua, Hà Nội FC đã xuất sắc giành ngôi vị vô địch giải V League 2019 mà chưa cần đợi giải đấu này kết thúc. Với một đội tuyển mạnh như Hà Nội FC thì chắc chắn họ sẽ không hài lòng với việc vô địch 1 giải đấu, nhất là khi trước mắt, Hà Nội FC sẽ có trận tranh tài với câu lạc bộ 25/4 đến từ Triều Tiên trong trận chung kết liên khu vực giải AFC Cup. Mới đây, đội trưởng Văn Quyết đã thay mặt đồng đội trong câu lạc bộ Hà Nội FC tự tin khẳng định với sự cố gắng của toàn đội, Hà Nội FC hoàn toàn có cơ hội giành chiến thắng trước Triều Tiên.

van-quyet-tin-ha-noi-fc-co-the-chien-thang-trieu-tien-1

Văn Quyết thể hiện quyết tâm của Hà Nội FC

Hà Nội FC hướng tới việc vô địch 3 giải đấu lớn của năm nay

Hà Nội FC vừa lên ngôi vô địch giải đấu V League 2019, nhưng câu lạc bộ này sẽ chưa thể nghỉ ngơi khi sắp tới, trận đấu với câu lạc bộ 25/4 đến từ Triều Tiên sẽ quyết định việc Hà Nội FC có giành ngôi vị vô địch AFC Cup liên khu vực hay không. Trên trang chủ của AFC, Văn Quyết, đội trưởng của Hà Nội FC, đã trả lời rằng đội bóng này sẽ cố gắng giành ngôi vị vô địch 3 giải lớn là V League, Cúp Quốc gia và AFC Cup.

Để làm được điều này, trước mắt Văn Quyết và các đồng đội tại Hà Nội FC phải tập trung hết mình cho trận đấu với câu lạc bộ 25/4 từ Triều Tiên. Văn Quyết cho biết anh tự tin rằng Hà Nội FC sẽ chuẩn bị tốt để giành được chiến thắng trong trận này.

Xem thêm:

Solskjaer tố trọng tài xử không công bằng khiến M.U bị cướp phạt đền

Hạ gục Brighton, Chelsea mang về ‘món quà’ đáng nhớ dành tặng thầy Lampard