Văn Thanh có thể đầu quân cho đội tuyển của Thái Lan?

Văn Thanh là 1 trong những cái tên được nhắc đến nhiều nhất của câu lạc bộ HAGL. Bên cạnh những cái tên như Công Phượng, Văn Toàn thì Văn Thanh cũng là 1 trong những cầu thủ từng khoác áo đội tuyển quốc gia Việt Nam trong những giải đấu lớn, thành tích của anh ở những giải đấu trong nước cũng rất tốt. Mới đây, truyền thông Thái Lan đưa tin rằng Văn Thanh đang được 1 câu lạc bộ của Thái Lan để ý và gửi lời mời đến câu lạc bộ HAGL. Dù tin đồn này chưa được đại diện HAGL xác nhận, nhưng người hâm mộ cho rằng tin đồn này hoàn toàn có cơ sở.

van-thanh-co-the-dau-quan-cho-doi-tuyen-cua-thai-lan-1

Văn Thanh có thể sẽ được thi đấu cho 1 CLB của Thái

Khả năng Văn Thanh được xuất ngoại trong tương lai là khá cao

Văn Thanh là hậu vệ cánh phải có tài năng và đã góp phần làm nên thành công của đội tuyển HAGL trong nhiều năm qua. Khác với những đồng đội như Công Phượng hay Lương Xuân Trường thì Văn Thanh chưa được tạo cơ hội xuất ngoại sang đội bóng khác trong những năm gần đây. Hôm nay, truyền thông Thái Lan đã đưa tin về việc một đội bóng Thái Lan đang rất muốn chiêu mộ Văn Thanh sang thi đấu cho họ, khả năng cao sẽ là Thai Port FC hoặc Muangthong United.

Đại diện HAGL chưa lên tiếng xác nhận về tin đồn này, tuy nhiên sau chuyến xuất ngoại của tiền đạo Công Phượng, đại diện HAGL đã đề cập đến việc sẽ tạo cơ hội cho Văn Thanh và Văn Toàn xuất ngoại. Với tài năng và kinh nghiệm của mình, việc Văn Thanh được CLB HAGL cho xuất ngoại hoàn toàn có thể xảy ra.

Xem thêm:

Công Phượng bắt đầu vào luyện tập tại Sint Truidense

Bị chấn thương, Tiến Linh chưa thể lên đội tuyển U23