Văn Toàn cứu nguy cho HAGL, giữ tỉ số hòa với Bình Dương

Trong những trận đấu gần đây, HAGL đã cho thấy phong độ có phần được cải thiện hơn, đặc biệt là từ sau khi Huấn luyện viên Lee Tae Hoon được bổ nhiệm vào vị trí dẫn dắt đội tuyển này. Trong vòng loại thứ 10 của giải đấu V League diễn ra tối qua, HAGL đã có trận tranh tài kịch tính với Bình Dương, nếu không có Văn Toàn thì đội bóng phố núi đã phải chịu thất bại trước Bình Dương.

van-toan-cuu-nguy-cho-hagl-giu-ti-so-hoa-voi-binh-duong-1

Văn Toàn ghi bàn thắng duy nhất cho HAGL

Văn Toàn lập công ghi bàn gỡ hòa cho HAGL

Bình Dương là đội bóng không chấp nhận thua cuộc dễ dàng, những trận đấu gần đây đã khiến đội bóng này khao khát chiến thắng hơn bao giờ hết. Mặt khác, HAGL cũng rất cần chiến thắng ở trận đấu tiếp theo để duy trì chuỗi trận bất bại từ khi Huấn luyện viên Lee Tae Hoon nắm quyền dẫn dắt đội bóng. Cả 2 đội đều cố gắng rất nhiều trong trận đấu diễn ra tối qua, và sự cân tài cân sức đó đã giúp cho cả 2 đội thể hiện tốt và giữ kết quả hòa chung cuộc.

Trong đội hình chính thức ra sân tối qua, Huấn luyện viên Lee Tae Hoon đã lựa chọn các cầu thủ tốt nhất cho hàng công chủ lực của HAGL, bao gồm Văn Toàn và Walsh. Quyết định này đã giúp cho HAGL thoát khỏi thất bại trước Bình Dương. Đội tuyển Bình Dương đã tạo cơ bàn ghi bàn trước và gây áp lực rất lớn lên đội HAGL. Cơ hội ghi bàn duy nhất của HAGL đã bị Walsh bỏ lỡ, nhưng rất may mắn và Văn Toàn đã có mặt kịp thời để đánh đầu ghi bàn và gỡ hòa tỉ số.

Xem thêm:

Thanh Hóa không hài lòng với kết quả hòa với Hải Phòng

Hồ Chí Minh thắng Quảng Ninh, giữ vị trí trong nhóm đầu bảng