VFF công bố phương án giúp ĐT Việt Nam chuẩn bị cho World Cup

Đội tuyển Việt Nam vừa trở về từ Thái Lan cách đây không lâu trong trận mở màn với Thái Lan trong vòng loại giải World Cup 2022 khu vực Châu Á. Trận đấu sắp tới của đội tuyển Việt Nam là trận tranh tài với đội tuyển Malaysia, một trong những đối thủ lớn của Việt Nam trong khu vực Đông Nam Á. Để giúp cho đội tuyển Việt Nam có đủ thời gian luyện tập và chuẩn bị cho vòng loại giải World Cup, Liên đoàn bóng đá Việt Nam đã công bố rằng VFF sẽ thay đổi lịch thi đấu vòng loại thứ 25 và 26 của giải V League.

vff-cong-bo-phuong-an-giup-dt-viet-nam-chuan-bi-cho-world-cup-1

Đội tuyển Việt Nam sẽ có nhiều thời gian để chuẩn bị cho trận gặp Malaysia

HLV Park có thể sẽ kéo dài thời gian của đợt tập trung cho ĐT Việt Nam

Đội tuyển Việt Nam đã thi đấu hết mình trong trận hòa với đội tuyển Thái Lan trong trận thi đấu vào đầu tháng 9. Để chuẩn bị cho trận đấu với Malaysia sẽ diễn ra vào ngày 10 tháng 10 sắp tới, đội tuyển Việt Nam sẽ có lịch tập luyện với huấn luyện viên Park Hang Seo vào ngày 23 tháng 9 và kéo dài đến ngày 30 tháng 9.

Tuy nhiên, vòng 25 của giải V League sẽ diễn ra vào ngày 6/10, và chỉ còn vài ngày sau đó các cầu thủ chỉ còn vài ngày để luyện tập cho trận gặp Malaysia. Liên đoàn bóng đá Việt Nam VFF công bố lịch thi đấu vòng 25 và 26 của giải V League sẽ chuyển sang ngày 19 và 22 của tháng 10. Vì vậy, huấn luyện viên Park Hang Seo và các học trò có thể luyện tập từ ngày 23 tháng 9 đến sát ngày diễn ra trận gặp Malaysia.

Xem thêm:

Văn Lâm tiếp tục góp phần giúp Muangthong United chiến thắng

HLV Park sẽ tổ chức đợt tập trung ngắn cho ĐT Việt Nam