VFF muốn kí hợp đồng dài hạn với HLV Park

Chủ đề về Huấn luyện viên Park Hang Seo và bản hợp đồng mới của ông với Liên đoàn Bóng đá Việt Nam VFF vẫn đang là chủ đề được nhiều người hâm mộ bóng đá quan tâm, ai cũng hi vọng việc kí hợp đồng mới sẽ diễn ra tốt đẹp. Đại diện VFF đã có buổi gặp mặt và thương lượng về điều khoản trong hợp đồng mới với trợ lý của Huấn luyện viên Park Hang Seo. Hiện tại, chi tiết bản hợp đồng mới chưa được thống nhất, nhưng đại diện VFF cho biết bản hợp đồng mới với ông Park Hang Seo dự kiến sẽ là hợp đồng dài hạn 3 năm.

vff-muon-ki-hop-dong-dai-han-voi-hlv-park-1

HLV Park có thể sẽ được kí hợp đồng 3 năm với VFF

VFF tin rằng HLV Park sẽ đồng ý với bản hợp đồng dài hạn 

Huấn luyện viên Park Hang Seo đã có nhiều đóng góp đáng kể cho bóng đá Việt Nam cũng như đội tuyển quốc gia Việt Nam. Nhờ công lao của vị huấn luyện viên người Hàn này mà đội tuyển Việt Nam ngày càng có nhiều thành tích tốt hơn trong các giải đấu khu vực, vì vậy việc tiếp tục gia hạn hợp đồng với huấn luyện viên Park Hang Seo là rất cần thiết.

Đại diện Liên đoàn bóng đá Việt Nam VFF cho biết trong lần thương lượng hợp đồng mới này, VFF muốn kí hợp đồng dài hạn 3 năm thay vì chỉ kéo dài 2 năm như trước, bởi VFF muốn ông Park gắn bó lâu dài và giúp xây dựng đội tuyển Việt Nam ngày càng ổn định và thành công hơn. Huấn luyện viên Park hiện vẫn đang rất nhiệt tình với công việc tại Việt Nam, bởi vậy khả năng ông đồng ý với bản hợp đồng dài hạn này là khá cao.

Xem thêm:

Đình Trọng đang dần hồi phục sau ca phẫu thuật thành công

HLV Calisto đánh giá cao tình cảm của người hâm mộ Việt Nam