Vì sao Kante từ chối tới PSG?

Đây có lẽ là thắc mắc của rất nhiều người khi Kante được PSG liên tục chào mời với quyền lợi hấp dẫn nhưng anh lại từ chối.

Trong những mùa giải gần đây, cựu sao Leicester là một trong những cầu thủ danh giá nhất tại Ngoại hạng Anh. Anh được đánh giá là mẫu cầu thủ đa năng, sở hữu thể lực tốt khi có thể di chuyển liên tục 90 phút trên sân, khả năng xử lí tình huống tốt.

Ở mùa giải năm nay, cầu thủ sinh năm 1991 đã có 7 lần dứt điểm trong đó có 3 bàn thắng và 4 lần kiến tạo thành bàn thắng. Chính phong độ xuất sắc và ổn định này giúp anh được rất nhiều đội bóng chú ý.

Đặc biệt phải kể đến PSG, đội bóng Công viên của các Hoàng tử đã rất nhiều lần gửi lời mời đến Kante nhưng anh đều từ chối. Vì sao vậy?

vi-sao-kante-tu-choi-toi-psg-1

Kante nhiều lần từ chối tới PSG

Kante lên tiếng giải thích nguyên nhân không đến PSG

Mới đây, chính Kante đã lên tiếng chỉ ra nguyên nhân anh không đến PSG:

“ Tôi đã nhận được những lời đề nghị từ phía PSG, nhưng tôi nhanh chóng từ chối. Tôi và gia đình của mình hạnh phúc với cuộc sống ở London, chúng tôi không có ý định thay đổi nơi sinh sóng. Tôi cũng rất hạnh phúc được khoác áo Chelsea, bởi vậy tôi muốn gắn bó với đội bóng này lâu nhất có thể”.

“ Tôi vừa kí hợp đồng mới với Chelsea, tôi còn hợp đồng dài hạn với CLB. Không có chuyện tôi rời Chelsea trong tương lai gần. Trong thời gian gần đây tôi liên tục dính chấn thương và phải nghỉ thi đấu, tôi đang nỗ lực lấy lại phong độ tốt nhất”.

Xem thêm:

Sao cũ khuyên Liverpool nên cảnh giác

Ronaldo tiếc nuối vì rời khỏi Real Marid