Vì sao nhiều cầu thủ Việt Nam vắng mặt trong trận gặp Curacao?

Cổ động viên Việt Nam vẫn đang rất vui sướng vì chiến thắng của đội tuyển nước nhà trong trận gặp Thái Lan vừa qua, và đây đã được coi là thành tích đáng nể của Việt Nam tại giải King’s Cup. Tuy nhiên, Việt Nam vẫn còn 1 trận gặp Curacao trong trận chung kết diễn ra vào ngày mai 8/6, nên Huấn luyện viên Park Hang Seo vẫn đang hoàn tất các bước chuẩn bị đội hình chính thức trong trận này. Theo ông Park Hang Seo thì một số cầu thủ như Văn Thanh sẽ không thể tham gia chung kết King’s Cup do chấn thương.

vi-sao-nhieu-cau-thu-viet-nam-vang-mat-trong-tran-gap-curacao-1

HLV Park sẽ để Văn Thanh nghỉ ngơi điều trị chấn thương

Huấn luyện viên Park không thể cho các cầu thủ bị chấn thương ra sân

Trong trận gặp Curacao diễn ra vào ngày mai, Huấn luyện viên Park Hang Seo cho biết đội tuyển Curacao cũng có sự chuẩn bị tốt và họ sẽ quyết tâm chiến thắng không kém gì đội tuyển Việt Nam, nên ông cũng khuyên các học trò của mình tuyệt đối không được chủ quan trong trận này. Về phần chiến lược, Huấn luyện viên Park Hang Seo biết rõ các cầu thủ Curacao có kĩ thuật tốt và được coi là đội tuyển mạnh nên ông đã chuẩn bị các phương án hóa giải đòn tấn công của các cầu thủ Curacao.

Về đội hình các cầu thủ ra sân, Huấn luyện viên Park cho biết nhiều cầu thủ Việt Nam, bao gồm cả Văn Thanh, đã gặp chấn thương nặng hơn sau trận gặp Thái Lan, nên ông không thể cho họ ra sân. Ông Park cũng chia sẻ là những cầu thủ này cần ưu tiên nghỉ ngơi, hồi phục nhanh để có cơ hội tham gia các giải đấu khác.

Xem thêm:

Chanathip Songkrasin bị chỉ trích do bình luận xúc phạm Văn Hậu

Đội tuyển Thái Lan sẽ nỗ lực “khóa chân” Quang Hải