Việt Nam hoàn toàn có thể trở thành đội mạnh nhất Đông Nam Á

Huấn luyện viên Park Hang Seo hiện đang rất tự tin về phong độ và khả năng thi đấu của các cầu thủ trong đội tuyển Việt Nam, và ông có niềm tin mạnh mẽ về tương lai của đội tuyển Việt Nam cũng như khả năng Việt Nam có khả năng trở thành đội vô địch trong các giải đấu Đông Nam Á.

viet-nam-hoan-toan-co-the-tro-thanh-doi-manh-nhat-dong-nam-a

Hiện giờ đội tuyển Việt Nam vẫn giữ vị trí số 1 tại Đông Nam Á

Việt Nam hiện vẫn là đối tuyển hàng đầu Đông Nam Á

Huấn luyện viên Park Sang Heo đã có dịp trả lời phỏng vấn với trang AFC về thành tích của đội tuyển Việt Nam trong quá khứ, phong độ thi đấu hiện tại cũng như tiềm năng để trở thành đội tuyển mạnh trong khu vực. Huấn luyện viên Park cho biết các cầu thủ Việt Nam có quyền tự hào về những thành tích đạt được trong U23 Châu Á, Asiad, AFF Cup cũng như Asian Cup 2019 vừa qua.

Những thành tích trên đã giúp cho tên tuổi của đội tuyển Việt Nam đến gần hơn với người hâm mộ và giới chuyên môn trong và ngoài khu vực. Các cầu thủ Việt Nam nói chung có tinh thần đồng đội cao khi thi đấu, sự thông minh khi lên chiến lược phối hợp cùng đồng đội cũng như sự siêng năng, chăm chỉ tập luyện và chính những yếu tố này đã làm nên thành công của đội tuyển nước nhà.

Ông Park cũng tự tin khẳng định sau khi vô địch AFF Cup, tính đến thời điểm này thì đội tuyển Việt Nam vẫn là đội mạnh nhất khu vực Đông Nam Á cho đến khi AFF Cup 2020 diễn ra, và ông sẽ cố gắng hết mình để dẫn dắt đội tuyển Việt Nam giữ vững danh hiệu này.

Xem thêm

Man Utd nhận tin vui trước trận tái đấu West Ham

Mourinho chính thức tìm được bến đỗ mới