Xuất hiện nhân tố mới cho chiếc ghế GĐTT tại MU

Mặc dù Ed Woodward đang nắm giữu chiếc ghế GĐTT tại sân Old Trafford, tuy nhiên những gì ông làm chưa thực sự được như mong đợi. MU hiện tại đang rất cần một ứng viên am hiểu về thể thao hơn kiếm tiền.

Ferdinand muốn quay lại MU

Một trong những ứng cử viên sáng giá được cho là phù hợp với chiếc ghế GĐTT tại MU chính là Ferdinand. Chính anh lên tiếng chia sẻ:

“ Tất cả đều biết mối quan hệ của tôi với Man United, tôi yêu đội bóng này bằng cả trái tim. Bởi vậy, nếu như có cơ hội đóng một vai trò nào đó với câu lạc bộ, tôi sẽ làm điều đó, trao đổi với đội bóng. Hiện giờ tôi vẫn hạnh phúc với công việc bình luạn viên nhưng tôi sẽ không bỏ qua cơ hội giúp sức cho Qủy đỏ.

xuat-hien-nhan-to-moi-cho-chiec-ghe-gdtt-tai-mu-1

Ferdinand khi còn thi đấu cho MU

Tôi vẫn luôn nói chuyện với Ed kể từ khi rời câu lạc bộ, tôi có mối quan hệ tốt đẹp với ông ấy. Tôi có theo dõi báo chính và thấy những tin đồn xuất hiện hàng ngày. Vị trí mà đội bóng này cần là gì? Tôi tự hỏi mình như vậy và tôi sẽ nói chuyện với Ed Woodward, tôi là một người thành thật. Đội bóng sẽ quyết định công việc mà tôi sẽ làm.

Tôi là một trong những người có danh sách mà câu lạc bộ cần liên hệ, bởi vậy thời khắc tôi trở lại MU sẽ đến sớm thôi. Nếu họ gọi điện, tôi sẽ rất vui mừng và nắm lấy cơ hội ngay lập tức.Còn không, tôi cũng không thất vọng đến mất ngủ đâu”.

Hãy cùng chờ xem liệu Ferdinand có thể quay lại với sân Old Trafford không nhé!

Xem thêm:

Coutinho khó có cơ hội quay lại Liverpool

Trần Phi Sơn có thể sẽ trở lại thi đấu tại V League