Ý kiến trái chiều về bàn thắng duy nhất của đội tuyển Tottenham

Trong trận tứ kết của giải đấu Champions League diễn ra ngày hôm qua, cầu thủ ngôi sao Son Heung Min đã ghi bàn thắng duy nhất trong cả trận đấu cho đội tuyển Tottenham và đem lại chiến thắng sát nút cho đội tuyển này. Tuy nhiên, bàn thắng của ngôi sao Hàn Quốc này lại là nguyên nhân của nhiều tranh cãi trong số những người hâm mộ của trái bóng tròn.

y-kien-trai-chieu-ve-ban-thang-duy-nhat-cua-doi-tuyen-tottenham-1

Son Heung Min ghi bàn thắng duy nhất trong trận tứ kết

Tottenham có được 1 bàn thắng gây tranh cãi lớn dù đã sử dụng VAR

Man City và Tottenham đã có dịp chạm trán trong trận tứ kết của giải đấu Champions League ngày hôm qua. Đây là 1 trong những trận đấu được mong đợi nhất giải đấu này vì cả Man City và Tottenham đều có vị trí khá cao trên bảng xếp hạng và cả 2 đội đều đang sở hữu những cầu thủ ngôi sao đẳng cấp quốc tế.

Trong gần ¾ trận đấu, dù cả 2 đội đã tạo ra những cơ hội để ghi bàn nhưng thủ môn của cả 2 bên đều chưa để một lần lọt lưới nào. Tuy nhiên, đến phút thứ 78, một phép màu đã đến với Tottenham khi cầu thủ người Hàn Quốc Son Heung Min đã tận dụng thời cơ khi hàng phòng vệ của Man City không chú ý bảo vệ vạch biên ngang, anh đã dùng chân trái đưa bóng dứt điểm vào lưới của Man City.

Đây là bàn thắng duy nhất được ghi trong cả trận đấu và cũng để lại những tranh cãi lớn từ phía cổ động viên. Công nghệ VAR đã được áp dụng để xác nhận trái bóng vẫn đưa vào lưới Man City khi cầu thủ Son Heung Min vẫn ở trong vạch vôi, nên bàn thắng vẫn được công nhận.

Xem thêm:

Việt Nam hoàn toàn có thể trở thành đội mạnh nhất Đông Nam Á

Man Utd nhận tin vui trước trận tái đấu West Ham